Thị trường nhà cho thuê sẽ thế nào sau dịch ?

I. Những quan tâm chung về thị trường bất động sản cho thuê sau dịch covid-19 :

– Sau dịch covid-19, thị trường bất động sản sẽ thế nào?
– Bằng cách nào để cho thuê nhà nhanh sau dịch covid-19 ?
– Giá cho thuê nhà nên điều chỉnh hay thay đổi thế nào cho phù hợp sau dịch Covid-19.
– Sau dịch có nên giảm giá cho thuê / bán nhà không ?
– Mức giảm giá cho thuê nhà thế nào cho phù hợp với giai đoạn sau dịch ?
– Những quan điểm và lựa chọn đối tác thuê mua nhà thế nào cho phù giai đoạn sau dịch?
– Xu hướng nhà thuê giai đoạn sau dịch covid-19
– Giá cho thuê nhà trên thế giới thế nào sau dịch covid-19?
– Những điều chỉnh thay đổi của thị trường bất động sau dịch covid-19
– Xu hướng cách chọn thuê nhà; xu hướng giá thuê nhà hậu sau sau dịch covid-19
– Những thay đổi về thị trường bất động sản nhà cho thuê sau dịch covid-19 ..v.v..

Trên là tổng hợp những quan tâm chung về thị trường bất động sản cho thuê sau đại dịch covid-19 mà chúng tôi thu thập được thông qua nhiều người, nhiều kênh khác nhau.

7 Điểm nổi bật thị trường bất động sản nhà cho thuê sau dịch ( chu kỳ ngắn hạn 3 tháng đến 1 năm sau khi thị trường mở cửa )

Xu hướng thuê nhà sau dịch sẽ nhiều thay đổi

1. Tương tự như nhà đất bán, nhà cho thuê nhiều vô kể : Thị trường sẽ chứng kiến hàng loạt nhà cho thuê, thậm chí kể cả những vị trí mặt tiền tốt, giao thông thuận lợi mà trước đây đi tìm thuê mỏi mắt không có.

2. Sự thiện chí cho thuê sẽ đẩy lên mức cao nhất và hết sức mạnh mẽ, thậm chí muốn cho thuê nhanh, chấp nhận giá cho thuê thấp hơn. Vì 3 lý do chính Vấn đề là thấp hơn bao nhiêu chúng ta trao đổi sau ! …

Thứ nhất : Hơn ai hết, Chủ nhà hiểu rõ tâm lí thị trường, sức khỏe tài chính phía người thuê và nền kinh tế. Nói thẳng ra, họ biết thị trường tuy quay trở lại thuê nhà buôn bán kinh doanh nhưng sức thuê không cao; Nguồn cung sản phẩm cho thuê nhiều, khách nhiều lựa chọn …

– Thứ hai : Với sự kéo dài và sự tàn phá nặng của dịch bệnh, nền đến kinh tế cá nhân và khối tư nhân là các doanh nghiệp; đặc biết là khối sản xuất và thương mại bị ảnh hưởng một cách trầm trọng và thảm khóc. Họ cần cho thuê nhanh chấp nhận giá thuê thấp để lấy dòng tiền mỗi tháng hỗ trợ ngược trở lại nuôi sống doanh nghiệp, đặc biệt là các khoản vay….

– Thứ ba : Sức mua bất động sản trước dịch khá cao ( giai đoạn giá cao, sức mua tốt 2016 đến hết 2019 ) đã vô tình làm nhiều chủ tài sản gánh một cách nặng trĩu khoản lãi vay ngân hàng kéo dài. Cộng thêm tình hình dịch lần này, nhận thấy dịch bệnh sẽ kéo dài và việc đóng cửa nhà tiếp tục gánh thêm là không thể nên rất..rất nhiều sẽ tranh thủ cho thuê nhanh càng sớm càng tốt, chấp nhận giá thuê giảm mạnh để giảm gánh nặng các khoản nợ.

Cách chọn mặt bằng thuê sau dịch cobas 19 có nhiều thay đổi.
Xu hướng chọn mặt bằng thuê sau dịch cũng 19 có nhiều thay đổi : Sẽ thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên hơn.

3. Sức thuê duy trì khá trong 2-6 tháng ban đầu nhưng chủ yếu xuất phát từ nhu cầu dịch chuyển khu vực thuê và nhu cầu giảm chi phí giá thuê nhà. sau đó có thể tạm chững lại.

4. Người thuê ít lại, chắc chắn không nhiều như lúc bình thường : Đối tượng thuê chỉ tập trung vào nhóm đối tượng với ngành kinh doanh và chiến lược kinh doanh đặc thù phải cần mở shop – showroom – cửa hàng nhưng hết sức có chon lọc. Nhiều khả năng các chuỗi siêu bán thức ăn thiết yếu thị sẽ ra đời hoặc mở rộng có chọn lọc

cách chọn thuê mặt bằng sau dịch phải thay đổi cho phù hợp

5. Tâm lí thuê nhà lo sợ và dè chừng với dịch bệnh khôn lường

6. Gía cho thuê nhà : thị trường sẽ giảm dần giảm dần trong tối thiểu 6 tháng đầu tiên ( nếu dịch không quay trợ lại hoặc liên tục được kiểm soát tốt ). Mức giảm giá dao động từ 20 đến 50% . 2- 4 tháng cuối giá sẽ dần phục hồi một cách khiêm tốn 5-10% so với 8-10 tháng trước đó.

7. Nhà môi giới bỏ nghề khá nhiều và thay đổi các sản phầm mực tiêu và các phân khúc lựa chọn

– Đây là hệ lụy của dịch bệnh kéo dài, Việc lựa chọn công việc trong mùa dịch đã trở thành lựa chọn và thói quen của họ.

* Lưu ý : Nhận định trên của chúng tôi đặt trên 2 điều kiện tiên quyết :

– Một là trong năm đầu tiên tính từ khi thị trường mở cửa trở lại.

– Hai là trong 1 năm đó, thị trường hết dịch hoặc cơ bản kiểm soát dịch ổn định một cách liên tục và không đóng cửa trở lại. Nội dung chia sẽ là góc nhìn của của Batdongsantrongoi.vn chúng tôi để bạn đọc tham khảo

Như vậy, bên trên chỉ nêu lên vài đặc điểm tiêu biểu nhất nổi bật nhất có tác động mạnh mẽ nhất đến thị trường , ngoài ra còn có rất nhiều những đặc điểm khác. Phạm vi nội dung tải bài viết này chúng tôi không mô tả hết được.

chọn thuê mặt bằng sau dịch thế nào ?
Cách chọn mặt bằng sau dịch sẽ có nhiều thay đổi. Về cơ bản sẽ thoáng mát hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn.

III. Vai trò của nhà môi giới và công ty môi giới bất động sản giai đoạn sau dịch

Dẫu biết rằng trong thị trường khó khăn chung mọi thứ sẽ không dễ dàng như chúng ta nghĩ. Cơ hội tuy có những rõ ràng, những thách thức là không hề nhỏ. Các công ty hoạt động trong ngành dịch vụ nhận ký gửi, môi giới cho thuê nhà, mặt bằng kinh doanh; các dịch vụ sang nhượng quán, cửa hàng, kiot, sang nhượng mặt bằng như batdongsantrongoi.vn chúng tôi giờ đây đã đóng vai trò hết sức quan trọng. Chính ho, đặc biệt là những cá nhân, công ty môi giới bất động sản chuyên nghiệp sẽ là nhân tố chính yếu với vai trò là cầu nối, là đòn bẫy để thúc đẩy và xúc tiến đầu tư trở lại thị trường bất động sản giai đoạn hậu sau dịch covid – 19.

Bài viết này, chúng tôi cố gắng nêu lên Những nhận định của mình dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn về những ảnh hưởng của đại dịch covid-19 đối với thị trường bất động sản và bất động sản nhà cho thuê; những quan tâm chung về thị trường bất động sản sau dịch; và vai trò của công ty dịch vụ môi giới bất động sản đối với thị trường.

👉 XEM CHI TIẾT HƠN TẠI : Nhận định thị trường mua bán cho thuê bất động sản sau dịch covid-19 và sự dịch chuyển của môi giới bất động sản

Là đơn vị công ty uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản : mua bán cho thuê nhà. Chúng tôi tin tưởng sẽ đóng góp thiết thực vào sự phát triển của thị trường bất động sản TpHCM; Giúp đỡ nhiều anh chị chủ nhà mua bán cho thuê nhà dẽ dàng nhanh chóng .

Batdongsantrongoi.vn – Dịch vụ ký gửi mua bán cho thuê nhà trọn gói : Uy tín – Nhanh chóng – Hiệu Quả. Chuyên dịch vụ ký gửi, mua bán cho thuê nhà đất kho xưởng trọn gói từ A – Z. Chi tiết vui lòng liên hệ Batdongsantrongoi.vn . Hotline/Zalo : 0935186278 để trao đổi và tư vấn miễn phí