Quy trình xây nhà trọn gói và các bước chuẩn bị

Quy trình xây nhà trọn gói và các bước chuẩn bị

 Khái niệm Xây nhà trọn gói là gì ? Vâng, với gói xây nhà trọn gói, tất cả mọi việc liên quan: Từ tư vấn báo giá, thiết kế xây dựng, xin giấy phép xây dựng GPXD, Quản lý công trình xây dựng, thi công công trình, hoàn công.v.v.. Bạn sẽ khoán từ A đến Z cho nhà thầu xây dựng. Nói chung bạn không cần phải dụng đến hay làm gì nhiều

I. Lời khuyên chân thành đội ngũ Xaysuanhatrongoi.vn chúng tôi dành cho bạn

  Chia sẽ kinh nghiệm xây nhà trọn gói nhé. Một cách xây nhà vừa an toàn lại vừa hợp lí với cuộc sống hiện đại ngày nay đó là cách xây nhà trọn gói. Nếu bạn đang muốn xây nhà và quyết định chọn cách xây nhà trọn gói này, bạn cần làm những trước khi xây nhà, như sau :

– Việc thứ nhất : Lập kế hoạch xây nhà. 

   Xây nhà là một phần của cuộc sống. Muốn làm bất cứ chuyện gì trước hết ta cần phải lên một kế hoạch cụ thể, đó là bước quan trọng và thiết yếu, đóng vai trò như một kim chỉ nam cho toàn bộ quá trình thực thi. Và quy trình các bước xây nhà trọn gói cũng vậy, bước đầu bạn phải làm là lập cho mình một kế hoạch rõ ràng và cụ thể như:
– Diện tích xây nhà là bao nhiêu m² ?
– Tổng chi phí cần phải bỏ ra là bao nhiêu? Một điều cần lưu ý ở đây là bạn phải ước tính cả 2 loại chi phí là chi phí xây dựng cơ bản và chi phí phát sinh để hạn chế thiếu vốn khi hợp đồng xây nhà trọn gói.
– Dự tính xây bao nhiêu phòng? Cho những ai? Mục đích sử dụng là gì? Diện tích của từng phòng bao nhiêu m² là cân đối?
Sau khi đã lập xong kế hoạch bạn cần phải lưu ý là không nên bị động trước những ý kiến từ bên ngoài vì chín người mười ý, mọi ý kiến chỉ nên tham khảo từ ban đầu chứ không nên thay đổi sau khi đã lập xong kế hoạch.
   Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Xaysuanhatrongoi.vn chúng tôi để được lắng nghe tư vấn và báo giá xây dựng miễn phí
mẫu nhà cấp 4 hiện đại Xaysuanhatrongoi.vn

– Việc thứ 2: Lựa chọn nhà thầu. 

   Cách lựa chọn nhà thầu xây dựng của mỗi người một khác nhau. Đây là bước rất quan trọng trong xây nhà trọn gói vì nó quyết định đến hoàn toàn căn nhà mà bạn chuẩn bị xây dựng. Vì vậy bạn nên xem xét và dò hỏi kĩ lưỡng để có thể “chọn mặt gửi vàng” cho chủ công trình xây dựng.
Xin nhắc lại, 2 việc trên rất quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Xaysuanhatrongoi.vn chúng tôi để được lắng nghe tư vấn và báo giá xây dựng miễn phí .
    Vậy, bạn đã biết rõ về các quy trình trong khi xây nhà chưa ? Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn từng bước cụ thể về gói xây nhà này để bạn hiểu rõ và an tâm hơn khi xây nhà như sau :
.

II. Quy trình các bước xây nhà trọn gói tại Xaysuanhatrongoi.vn

– Bước 1 : Trao đổi tiếp nhận nhu cầu và báo giá

– Bước 2 : Ký hợp đồng thiết kế, hợp đồng xây dựng

     Tóm tắt 2 bước như sau :
    Sau khi được bạn lựa chọn trao gửi niềm tin, nhà thầu như Xaysuanhatrongoi.vn chúng tôi đây sẽ cử người xem hiện trạng khu vực sắp được thi công, sau đó sẽ tư vấn chi tiết cho bạn dựa trên ý tưởng và mong muốn của bạn. Sau đó, kiến trúc sư của bên nhà thầu trọn gói Xaysuanhatrongoi.vn như chúng tôi sẽ gửi đến bạn bản thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu mà bạn đã đưa ra. Hai bên trao đổi cho đến khi thống nhất bản thiết kế.
Kế tiếp, sẽ báo giá của toàn bộ công trình cho bạn biết bao gồm cả chi phí thiết kế. Đây là giá của xây nhà trọn gói chính vì thế sau này có phát sinh gì thêm nhà thầu sẽ tự chịu trách nhiệm. Tiếp theo là thống nhất mọi thứ và kí kết hợp đồng giữa hai bên.
.
Xây nhà trọn gói là gì & Những nhà thầu xây dựng uy tín tphcm
Nhà thầu xây dựng uy tín tphcm – Xaysuanhatrongoi.vn

– Bước 3: Xin phép xây dựng và thi công xây dựng công trình

Về giấy phép xây dựng : Những nhà thầu xây dựng nhà trọn gói như Xaysuanhatrongoi.vn chúng tôi sẽ lo xin giấy phép xây dựng. Nên anh chị yên tâm.

Về xây nhà : Bước này được chia làm 4 giai đoạn chính:
–  Giai đoạn 1:Làm sạch và san bằng mặt bằng sau đó sẽ là đổ móng, dầm móng và xây móng.
–  Giai đoạn 2: Thi công phần thô gồm các việc như: dựng cột, dựng khung cho căn nhà, xây tường, đổ bê tông cốt thép cho trần nhà…
–  Giai đoạn 3: Thi công phần hoàn thiện gồm các việc như: lát nền, ốp lát gạch, sơn tường, lắp đặt các hệ thống kĩ thuật điện, cấp thoát nước …
– Giai đoạn 4: Lắp đặt nội thất cho ngôi nhà thân yêu của bạn như sofa, giường, bàn ăn, tủ bếp, tủ quần áo, tủ sách, tủ ti vi, bàn làm việc…
Mặc dù là tất cả các khâu này nhà thầu phải lo toàn bộ vì đây là xây nhà trọn gói, nhưng tôi nghĩ rằng bạn cũng nên theo dõi hoặc cử người theo dõi trong suốt quá trình xây dựng nhằm đảm bảo chất lượng của công trình.

– Bước 4 : Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng xây dựng

   Sau khi công trình hoàn thiện đó cũng là lúc bạn nên thanh toán toàn bộ chi phí còn lại cho nhà thầu và nhận ngôi nhà thân yêu của bạn. Đồng thời nhà thầu xây nhà trọn gói cũng gửi đến cho bạn những chính sách bảo trì, sữa chữa và nâng cấp nhà khi gặp sự cố, nhằm đảm bảo chất lượng của công trình.
    Xây nhà quả không phải là chuyện đơn giản phải không bạn? Tôi đã chia sẻ với bạn từng bước để có được một ngôi nhà theo cách vừa tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tài chính. Hy vọng rằng với một vài chia sẻ về các bước để xây nhà trọn gói này bạn sẽ sớm có được một ngôi nhà mà bạn mơ ước.

.

– Bước 5 : Thực hiện bảo hành công trình theo quy định

Tùy theo công trình và những thỏa thuận của hai bên để mỗi nhà thầu thi công nhà trọn gói như Xaysuanhatrongoi.vn chúng tôi có chính sách bảo hành bảo trì theo quy định của từng doanh nghiệp : Về hạng mục bảo hành bảo trì, thời gian : 3 tháng 6 tháng 1 năm, 3 năm, 5 năm..v.v.. Chi tiết sẽ thảo luận khi ký hợp đồng hai bên.

“Mang đến giải pháp và trãi nghiệm tốt nhất cho bạn là niềm vui trách nhiệm của Xaysuanhatrongoi.vn chúng tôi”

.

🌍 Xaysuanhatrongoi.vn – Đơn vị công ty chuyên thi công xây dựng nhà ở, biệt thự, kho nhà xưởng Tp.HCM – Nhà thầu xây dựng UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TRÁCH NHIỆM

📞 Hotline/Zalo : 0909161824. Liên hệ với Xaysuanhatrongoi.vn chúng tôi để được lắng nghe tư vấn và báo giá thi công xây dựng miễn phí

.

➤ Dịch vụ bất động sản trọn gói tại Batdongsantrongoi.vn :

  • Batdongsantrongoi.vn – Dịch vụ ký gửi, mua bán cho thuê nhà đất trọn gói Hiệu Qủa – Uy Tín – Chất Lượng
  • Vesinhnhatrongoi.vn – Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói Xanh Sạch – Uy Tín – Chuyên Nghiệp
  • Chuyennhatrongoi24h.vnDịch vụ chuyển nhà trọn gói Nhanh – An Toàn – Uy Tín và Chuyên Nghiệp
  • Xaysuanhatrongoi.vn – Nhà thầu xây dựng Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Trách Nhiệm

Batdongsantrongoi.vn – Dịch vụ bất động sản trọn gói uy tín hiệu quả – Thiết thực hữu ích – Tiết kiệm chi phí !