Actechland – Nơi chọn mặt gửi vàng của các nhà đầu tư bất động sản

Với triết lý kinh doanh “Uy tín là vàng”, Actechland luôn đi đầu trong các dự án bất động sản hàng đầu tại thành phố Vinh nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung. Trong suốt gần 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi vinh dự trở thành đối tác tin cậy hàng đầu của các nhà đầu tư tại khắp Việt Nam, góp phần nâng cao vị thế và giá trị bất động sản miền Trung cũng như chung tay vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Chúng tôi tự tin và khẳng định hoạt động theo các phương châm:

  •  Đặt UY TÍN – CHẤT LƯỢNG là trọng tâm chính để xây dựng phát triển thương hiệu.
  •  Với sự chuyên nghiệp, chỉnh chu từ tâm tới tầm, quý khách hàng và đối tác hoàn toàn tin tưởng để gắn kết HỢP TÁC DÀI LÂU cùng chúng tôi.
  •  Tạo dựng niềm tin, cùng nhau PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, ngày một đi lên với tiêu chí hợp tác đôi bên cùng có lợi.

du an bat dong san vip

Từ đó, Actechland cam kết mang đến những không gian sống xanh, hiện đại, cùng trải nghiệm hoàn hảo cho cư dân khi xây dựng tổ ấm tại các dự án của chúng tôi.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo công ty từ những ngày đầu đã xác định lấy hoạt động kinh doanh bất động sản làm nòng cốt, theo định hướng đầu tư các dự án quy hoạch khu chung cư, khu đô thị mới hoàn chỉnh với môi trường sống lý tưởng, tiện ích đầy đủ và hạ tầng hoàn thiện. Actechland từng bước khẳng định chiến lược đúng đắn qua những dự án đã và đang thực hiện.

Cùng với tinh thần nhiệt huyết và sức mạnh bản lĩnh, chúng tôi quyết tâm theo đuổi các mục tiêu sứ mệnh của mình, đó là: 

  • Trở thành Công ty đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực miền Trung.
  • Góp phần thay đổi bộ mặt đô thị, kiến tạo môi trường sống lý tưởng, khẳng định vị thế gia chủ tại mỗi dự án.
  • Gia tăng giá trị trên mỗi sản phẩm mà công ty có mặt, nâng cao chất lượng cuộc sống và tiềm năng sinh lời cho khách hàng.
  • Đem lại các quyền lợi tốt nhất cho tất cả các cổ đông, đối tác và nhân viên của công ty. 

Từ việc không ngừng nỗ lực đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, ACTECHLAND đã khẳng định và nâng cao vị thế trên thị trường bất động sản, tạo niềm tin tuyệt đối cho quý khách hàng và đối tác.Bên cạnh đó, chúng tôi không quên xây dựng nét văn hóa riêng trong môi trường làm việc, đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển xã hội. 

Sở hữu vị trí thuận lợi, nằm trên trục giao thông Bắc Nam trọng yếu, thành phố Vinh chính là thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhất khu vực Bắc Trung Bộ trong những năm trở lại đây. Đó cũng là khu vực trọng tâm chúng tôi đang hướng đến, không chỉ giúp đẩy mạnh vị thế, giá trị cho thị trường này mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống, đưa người dân tiếp cận với không gian sống đẳng cấp, không thua kém gì hai đầu đất nước.

bat dong san vip

Hiện tại, Vincom Vinh Nghệ An là một trong những dự án quan trọng và tiềm năng hàng đầu tại thành phố Vinh với giá trị sử dụng cao cùng cơ hội sinh lời đầy hấp dẫn. Với mô hình nhà phố “2 trong 1” – Sự “nâng cấp” toàn diện của mô hình nhà phố truyền thống, các căn Shophouse vừa đảm bảo sự riêng tư, biệt lập của không gian sống đẳng cấp trên tầng lầu, vừa mở ra cơ hội giao thương sinh lời đầy tiềm năng. Vincom Vinh Nghệ An sẽ là không gian giải trí, mua sắm và dịch vụ đẳng cấp hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ.